Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM SX XNK TÙNG MAI
Đ/C : số 16-18-20 đường 30, P. Linh Đông, Q .Thủ Đức, TP.HCM
ĐT : 028.37205240 - 028.37205570 
DĐ : 090 3388 307
Zalo: 0903 195 518
SHOWROOM: Số 1146 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.


     Thương hiệu VLXD Trang trí nội thất Tùng Mai được thành lập vào tháng 10/2004 với tên gọi Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Tùng Mai, tại địa chỉ 584 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Qua 4 năm hoạt động, tháng 8/2008 Tùng Mai được nâng lên thành Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai, có trụ sở tại P.15, Q.Tân Bình và chi nhánh tại Q.Thủ Đức. Tới tháng 4/2011 Công ty Tùng Mai chuyển trụ sở về số 16- 18 - 20 Đường 30, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

     Trong hơn 10 năm hình thành & phát triển, Công ty Tùng Mai không ngừng lớn mạnh về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối VLXD trang trí nội thất. Hiện tại Công ty đang có 9 đại diện cấp 1 và cung cấp cho hơn 2.500 cửa hàng từ Nha Trang vào tới Cà Mau. Công ty Tùng Mai chú trọng và đi sâu về những sản phẩm gạch trang trí như:

-Gạch viền các loại

-Gạch 3D ,Gạch tranh 3D 

-Gạch thảm

-Gạch điểm

-Gạch trang trí mặt tiền.

-Gạch trang trí mạ vàng. mạ bạc

     Điều đặc biệt là Công ty Tùng Mai là đại diện của công ty ORRIS FOSHAN (1 công ty sản xuất gạch trang trí lớn nhất của Trung Quốc), và Công ty Tùng Mai nhận sản xuất và nhập về Việt Nam gạch viền, gạch trang trí các loại theo mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

     Công ty Tùng Mai có Showroom trưng bày sản phẩm gạch ốp lát , Thiết bị vệ sinh, đèn trang trí và đèn chùm cao cấp , bếp ga và phụ kiện nhà bếp bồn inox ,Máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng sen vòi các loại tại Đ/C số 1146 Đường Phạm Văn Đồng ,P.Linh Đông,Thủ Đức ( Gần vòng xoay đường Phạm Văn Đồng, giao nhau vơi đường Kha Vạn Cân) . Tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp và đẹp nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng và mang tính mỹ thuật cao.

     Trong những năm qua công ty TÙNG MAI định hướng phát triển trở thành đơn vị phân phối gạch trang trí lớn nhất , và cung cấp sản phẩm tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất trong thị trường Việt Nam và chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó Hiện tại trên thi trường có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm gạch trang trí tranh, thảm, viền, điểm sản xuất trong nước cũng như hàng nhập khẩu nhỏ lè không chính ngạch thường xuất hiện các vấn đề về chất lượng như sau:

- Mầu sắc không đồng đều, lệch ron công nghệ mạ vàng chất lượng kém

- Không phủ UV mà hấp mầu ở nhiệt độ thấp nên mau chóng bị phai màu

- Phủ kính thì thường bị tách rời phần kính và phần xương gạch

- Sử dụng xương gạch là men ceramic dễ bể vỡ

- Trong quá trình vận chuyển cũng như thi công bị vỡ bể một hoặc vài viên trong một bộ không có viên lẻ để bổ xung

- Phát catalog rất nhiều sản phẩm nhưng khi gọi hàng không có sẵn mà phải chờ rất lâu.

Nắm bắt và thấu hiểu những khó khăn trăn trở của đại đa số quý cửa hàng công ty TÙNG MAI cam kết không mắc phải những nhược điểm trên .

Qua đây ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Tùng Mai xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Nắm bắt và thấu hiểu những khó khăn trăn trở của đại đa số quý cửa hàng công ty TÙNG MAI cam kết không mắc phải những nhược điểm trên

Qua đây ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Tùng Mai xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng kính chào!

           Giám đốc


Trần Thanh TùngĐại hội CLB Doanh nhân Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh


Công ty Tùng Mai tham gia hội chợ VietBuild 2012.
Công ty Tùng Mai tham gia hội chợ VietBuild 2012.
Công ty Tùng Mai tham gia hội chợ VietBuild 2012.