Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM thực hiện tốt nghĩa vụ thuế
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.
VATLIEUXAYDUNGTUNGMAI.COM »
18/08/2015 | 10:37
Ngày 6-12, Câu lạc bộ Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2015, bầu ra Ban chủ nhiệm và thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân này.

Theo Câu lạc bộ Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM, hiện nay số lượng doanh nghiệp do các doanh nhân Thái Bình quản lý, điều hành trên địa bàn TP.HCM là hơn 600 doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp này hoạt động kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực và các thành phần kinh tế và hơn 90% trong số này là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Trong đó, nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như tổng công ty, tập đoàn, với số vốn hàng trăm tỷ đồng, với hàng chục ngàn lao động làm việc. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng đa dạng, bao gồm hầu hết các ngành kinh tế từ sản xuất, gia công đến chế biến hàng hóa phục vụ cho tiêu dùng nội địa và xuất khẩu như: may mặc, da giày, nông lâm, hải sản, xây dựng, vận tải, ngân hàng, thương mại, dịch vụ…

Đặc biệt, các doanh nghiệp này đều chấp hành tốt pháp luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với ngân sách Nhà nước; nhiều doanh nghiệp đã được UBND TP.HCM và các cơ quan, bộ, ngành Trung ương và địa phương khen thưởng và tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Theo Ban tổ chức, mục đích của Câu lạc bộ Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM là tập hợp, gắn kết các hội viên là doanh nhân người Thái Bình đang hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau về nghiệp vụ, giúp nhau tìm đối tác kinh doanh, hợp tác liên kết với nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh…

Theo Báo Hải quan.
Lên đầu trang   Trở lại  
 
Tin tức - Sự kiện
Tùng Mai Ceramics đồng hành cùng giải Tennis ngành Trang trí nội thất 2019 - 28/05/2019
Tham quan Công ty Tùng Mai, Công ty Kim Bách Hợp - 08/10/2016
Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM thực hiện tốt nghĩa vụ thuế - 18/08/2015