Tham quan Công ty Tùng Mai, Công ty Kim Bách Hợp

Tham quan Công ty Tùng Mai, Công ty Kim Bách Hợp
VATLIEUXAYDUNGTUNGMAI.COM »
08/10/2016 | 05:00
Ngày 15/4/2016, Đoàn công tác dẫn đầu là đồng chí Trần Việt Anh - TGĐ Công ty Nam Thái Sơn - Chủ tịch hội DN và các đồng chí trong BCH hội DN, cùng các doanh nghiệp hội viên đã tới tham quan...

Tham quan và làm việc tại các doanh nghiệp hội viên là một trong những hoạt động thường niên của Hội DN Thủ Đức. Ngày 15/4/2016, Đoàn công tác dẫn đầu là đồng chí Trần Việt Anh - TGĐ Công ty Nam Thái Sơn - Chủ tịch hội DN và các đồng chí trong BCH hội DN, cùng các doanh nghiệp hội viên đã tới tham quan và làm việc, xúc tiến cơ hội hợp tác giữa các DN hội viên với hai doanh nghiệp trên địa bàn là: Công ty TNHH TM SX Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai và Công ty TNHH MTV Kim Bách Hợp.

Công ty TNHH TM SX Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai  do ông Nguyễn Thanh Tùng làm giám đốc đã đón tiếp đoàn long trọng tại showroom của Công ty số 1146 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức. Tại đây, Doanh nghiệp đã tự hào giới thiệu cho các vị khách tham quan những sản phẩm gạch men ốp tường, gạch men trang trí với công nghệ tráng men tiên tiến, mẫu mã đẹp mắt. 

Trong 10 năm hình thành & phát triển, Công ty Tùng Mai không ngừng lớn mạnh về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối VLXD trang trí nội thất. Hiện tại Công ty đang có 9 đại diện cấp 1 và cung cấp cho 1.000 cửa hàng từ Nha Trang vào tới Cà Mau. Công ty Tùng Mai chú trọng và đi sâu về những sản phẩm gạch trang trí như:

  • Gạch viền các loại;
  • Gạch tranh, thảm;
  • Gạch điểm;
  • Gạch trang trí mặt tiền.
  • Gạch trang trí mạ vàng.

Điều đặc biệt là Công ty Tùng Mai là đại diện của công ty ORRIS FOSHAN (1 công ty sản xuất gạch trang trí lớn nhất của Trung Quốc), và Công ty Tùng Mai nhận sản xuất và nhập về Việt Nam gạch viền, gạch trang trí các loại theo mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo BCH hội đã trao lẵng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Tùng Mai, chúc DN sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, phát triển sản phẩm không ngừng và đóng góp ngày càng lớn hơn trong các hoạt động kết nối của Hội DN Thủ Đức.

Trong ngày, đoàn làm việc cũng đã đến tham quan giây chuyền sản xuất, in ấn bao bì giấy, tạp chí... Công ty Kim Bách Hợp của nữ doanh nhân Trần Phước Đức Thục.

Là một trong những hội viên gia nhập mới nhất của Hội DN Thủ Đức, Công ty Kim Bách Hợp đã nhanh chóng có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xúc tiến thương mại của Hội. Qua nững chia sẻ của nữ doanh nhân Đức Thục, đoàn đã đón nhận tin vui khi được biết tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Kim Bách Hợp liên tục phát triển trong thời gian qua.

Công ty đã mạnh dạn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư nhập khẩu các doang máy hiện đại mang thương hiệu DAIYA của Nhật Bản để sản xuất.

Hiện nay, Công ty Kim Bách Hợp đang là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn tạp chí, ấn phẩm quảng cáo, túi giấy, hộp giấy đóng gói sản phẩm trên thị trường.

(Quý Phan - Văn phòng hội)

(Nguồn: http://hoidoanhnghiepthuduc.com/44-Tham-quan-Cong-ty-Tung-Mai-Cong-ty-Kim-Bach-Hop.html)

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Tin tức - Sự kiện
Tùng Mai Ceramics đồng hành cùng giải Tennis ngành Trang trí nội thất 2019 - 28/05/2019
Tham quan Công ty Tùng Mai, Công ty Kim Bách Hợp - 08/10/2016
Doanh nhân Thái Bình tại TP.HCM thực hiện tốt nghĩa vụ thuế - 18/08/2015